ĐẠI LÝ

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI TÚI LƯỚI NHỰA

Túi Lưới Nông Sản xin kính chào quý khách !

Công ty chuyên sản xuất túi lưới các loại như: túi lưới đựng nông sản, túi lưới đựng thạch, bánh kẹo, lưới chụp hoa, lưới bọc bảo vệ đồ vật, túi lưới đóng phân bón tan chậm,… Nhà máy túi lưới của công ty được trang bị các đầu máy sản xuất hiện đại, quy mô rộng lớn đáp ứng các đơn hàng lớn nhỏ, xuất khẩu trong và ngoài nước.

Cung cấp túi lưới nhựa đa dạng chủng loại, mẫu mã
Cung cấp túi lưới nhựa đa dạng chủng loại, mẫu mã

Túi lưới của công ty được sản xuất từ loại nhựa chất lượng cao đảm bảo an toàn, sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng. Đến nay Túi Lưới Nông Sản là một trong những đơn vị cung cấp túi lưới uy tín trên toàn quốc. Công ty không ngừng mở rộng thị trường tiêu thụ liên tục tuyển đại lý, nhà phân phối túi lưới nhựa với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

(Các chính sách cho đại lý túi lưới nhựa)
Các chính sách cho đại lý túi lưới nhựa

Chính sách dành cho Đại lý kinh doanh Túi lưới nhựa         

 • Chính sách giá: Đối với Đại lý sẽ được hỗ trợ mức giá đảm bảo cạnh tranh công bằng giữa các Đại lý của từng khu vực từ đó Đại lý có thể tìm kiếm các nhà phân phối lại để tăng sản lượng bán ra, tổng kết cuối năm đại lý nào có đạt doanh thu cao nhất sẽ được công ty trao thưởng quà tặng về vật chất và tinh thần. 
 • Các chương trình: Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty, thường xuyên cập nhật bảng giá, thông tin sản phẩm mới, chính sách mới, các hoạt động xúc tiến bán của công ty.
 • Các đặc quyền: Được chiết khấu giá theo số lượng nhập hàng, được phân chia khách hàng, được hỗ trợ vận chuyển theo khu vực, thanh toán linh động, có hợp đồng công nợ,… 
 • Chính sách bảo đảm: Hàng hóa phổ thông sẵn số lượng lớn, hàng hóa sản xuất theo yêu cầu đảm bảo tiến độ và chất lượng, sẵn sàng hỗ trợ Đại lý đồng hành cùng phát triển
  Đồng hành cùng Đại lý hợp tác phát triển
  Đồng hành cùng Đại lý hợp tác phát triển

  Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0976.934.865 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

  Trân trọng!