Chính sách đại lý

CHÍNH SÁCH CHO CÁC ĐẠI LÝ TÚI LƯỚI NHỰA

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm túi lưới nông sản, túi lưới đựng trái cây, lưới bao hoa… với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm của Thanh Hà không chỉ xuất bán trong nước mà chúng tôi còn hợp tác với nhiều công ty xuất nhập khẩu với mục đích phân phối ra thị trường quốc tế các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu của Việt Nam.

Chúng tôi sản xuất sẵn số lượng lớn những loại túi lưới có màu sắc và kích thước thông dụng được thị trường ưa chuộng, ngoài ra công ty sản xuất theo yêu cầu đơn đặt hàng của quý khách đáp ứng các tiêu chí chất lượng, tiến độ, cam kết sản phẩm theo mô tả đơn hàng và giá thành cạnh tranh.

Do mở rộng thị trường công ty tuyển các Đại lý, Nhà phân phối, CTV trên toàn quốc kinh doanh các dòng túi lưới công ty đang sản xuất với mức chiết khấu và nhiều hấp dẫn ưu đãi.

Công ty liên tục tuyển Đại lý, NPP túi lưới nhựa trên toàn quốc 

Công ty liên tục tuyển Đại lý, NPP túi lưới nhựa trên toàn quốc 

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐẠI LÝ

 1. Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, lợi ích kinh doanh cùng Đại lý
 2. Nhiều chính sách hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.
 3. Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối cho Đại lý.

CÁC CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ – CHIẾT KHẤU

 • Dựa vào số lượng đơn hàng của Đại lý, NPP công ty sẽ áp dụng các mức giá tốt nhất.
 • Bảng báo giá sẽ được công ty gửi tới các Đại lý, NPP
 • Đại lý, NPP sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng theo quý.
 • Khi đạt được doanh số mua hàng theo cam kết, Đại lý, NPP sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.
 • Hỗ trợ tìm xe gửi hàng ra xe và phí vận chuyển đối các đơn hàng lớn.
 • Công ty luôn có hình thức hỗ trợ bảo vệ khách Đại lý. Mỗi đại lý sẽ được cung cấp một mã đại lý khác nhau khi có  khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Cty, sẽ được cty giới thiệu về nơi có Đại Lý gần khu vực nhất của khách hàng.
 • Trường hợp đơn hàng sản xuất theo yêu cầu đặc biệt Đại lý, thì Đại lý sẽ thanh toán đặt cọc trước 1 phần giá trị đơn hàng theo thỏa thuận hợp đồng.

HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ

 • Sau khi hai bên ký các Hợp đồng nguyên tắc, Đại lý, NPP sẽ được hưởng các chính sách dành cho Đại lý, NPP.
 • Dựa trên cơ sở đơn hàng và lịch sử thanh toán của Đại lý, NPP sẽ được hưởng các chính sách tín dụng và công nợ của Cty theo thỏa thuận hợp đồng nếu có.

Các chính sách Đại lý vô cùng hấp dẫn

Các chính sách Đại lý vô cùng hấp dẫn

CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

 • Đại lý, NPP có thể qua trực tiếp kho công ty nhập hàng.
 • Đối với hình thức nhận hàng thanh toán (Ship COD) Cty sẽ giao hàng qua đường bưu điện, khách hàng sẽ nhận và thanh toán tại nhà.
 • Đối với hình thức gửi hàng qua nhà xe ghép, xe tải: Đại lý sẽ thanh toán toàn bộ tiền hàng trước hoặc theo thỏa thuận công nợ trong hợp đồng.
 • Hỗ trợ cước lên tới 30% hoặc tối đa chi phí vận chuyển đối với các đơn hàng số lượng lớn.

Công ty giao hàng qua nhiều phương thức vận chuyển

Công ty giao hàng qua nhiều phương thức vận chuyển

 

Ngoài chính sách áp dụng đối với Đại lý Công ty lưới nhựa Thanh Hà cũng có những chính sách cực kỳ ưu đãi đối với các CTV, khách hàng, hộ cá thể mua buôn nhằm thúc đẩy bán hàng cũng như quá trình mở rộng thị trường. Giá cả cụ thể sẽ được trao đổi vào thời điểm khi khách liên hệ.

Quý khách hàng quan tâm tới chính sách Đại lý vui lòng liên hệ tới số hotline:  0976.934.865 để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Trân trọng cảm ơn!