Thanh toán & vận chuyển

Hình thức vận chuyển và thanh toán
Công ty chúng tôi thuộc top những cty sản xuất và cung cấp túi lưới nhựa hàng đầu Việt Nam. Lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chuẩn, luôn cải tiến để khách hàng có trải nghiệm mua hàng một cách dễ dàng nhất lên khách hàng có thể mua sản phẩm của cty qua rất nhiều hình thức:
  – Mua hàng trực tiếp tại cty
  – Mua hàng trên websie https://tuiluoinongsan.com/
  – Mua qua các trang TMĐT như LAZADA, shopee, sendo.

Khách hàng có thể mua hàng qua nhiều hình thức

Khách hàng có thể mua hàng qua nhiều hình thức

Chính vì vậy Túi Lưới nông sản.com áp dụng “ chính sách giao hàng toàn quốc
Đi đôi với nhiều hình thức mua hàng là các hình thức thanh toán:
– Chuyển khoản hết
– Chuyển khoản 1 phần
– Nhận hàng thanh toán

Thanh toán nhanh chóng, uy tín       

Thanh toán nhanh chóng, uy tín       

Tất cả các mặt hàng của Túi Lưới nông sản.com được gửi qua đường bưu điện, nhân viên bưu điện sẽ giao hàng tận nhà, quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.Ngoài ra còn vận qua nhà xe và ô tô với những đơn hàng lớn.

Mặt hàng về Nông Nghiệp đa phần thuộc hàng cồng kềnh, Cty có chính sách hỗ trợ 30% cước phí vận chuyển, tùy vào số lượng hàng và vùng miền cước vận chuyển được tính khác nhau.
Sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, công ty sẽ nhanh chóng vận chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao hàng và hàng hóa được gửi đến khách hàng sớm nhất, quý khách vui lòng cung cấp chi tiết số nhà, tên đường, phường, thôn, ấp, tổ, khu, bản, xã, thị trấn, quận, huyện, tỉnh … một cách chi tiết và chính xác.

Chính sách và ưu đãi để khách có trải nghiệm mua hàng tốt nhất

Chính sách và ưu đãi để khách có trải nghiệm mua hàng tốt nhất

Lưu ý:

Hàng được vận chuyển qua đường bưu điện, nhân viên giao hàng sẽ mang hàng tới tận địa chỉ quý khách yêu cầu. Khi hàng tới nhân viên sẽ liên lạc trước khi giao hàng trường hợp không liên lạc được hoặc khách hàng không có nhà sau 2 lần phát hàng không thành công quý khách sẽ phải ra tận kho của bưu điện nơi giữ hàng để lấy hàng.

  • Website: tuiluoinongsan.com

       Gọi đặt hàng: 0976.934.865