Cung cấp túi đựng hoa quả tại Đồng Nai

Địa chỉ uy tín sản xuất túi lưới đựng hoa quả

Công ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Thanh Hà là đơn vị chuyên cung cấp các loại túi đựng hoa quả đa dạng, phục vụ cho nhu cầu đóng gói và bảo quản của khách hàng tại Đồng Nai. Công ty đặt nền tảng trên sự chất lượng và sự phục vụ tận tâm, đồng thời không ngừng nỗ lực để đưa ra các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường với phương châm mang những sản phẩm túi lưới bọc trái cây chất lượng cao đến với tay người tiêu dùng trên thị trường toàn quốc và quốc tế.

 Sản phẩm túi lưới nhựa đa dạng
Sản phẩm túi lưới nhựa đa dạng

Lý do tạo nên thương hiệu của chúng tôi

  • Chất lượng đảm bảo: Sản phẩm của công ty được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE, dai, sức căng tốt, độ bền cao, an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra sản phẩm còn được hàn nhiệt một đầu chắc chắn và một đầu được cố định bằng móc khóa có thể tháo lắp đơn giản. 
  • Đa dạng mẫu mã: Túi lưới đựng hoa quả có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều loại hoa quả, nông sản giúp sản phẩm không bị hấp hơi thối hỏng và tăng tính thẩm mỹ.  
  • Dịch vụ tận tâm: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình mua sắm và tư vấn sản phẩm, ngoài ra công ty có hỗ trợ giao hàng toàn quốc với nhiều hình thức giao hàng linh động và nhanh chóng.
  • Giá cả hợp lý: Chúng tôi cam kết mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng.
  • Hình thức thanh toán đa dạng: Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán như thanh toán tại công ty, thanh toán tại nhà, thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
  • Chính sách đại lý hấp dẫn: Công ty không ngừng mở rộng các chi nhánh, Đại Lý, CTV với nhiều chính sách ưu đãi và nhiều mức chiết khấu
Túi lưới đựng đồ đa năng và hiệu quả
Túi lưới đựng đồ đa năng và hiệu quả

Với dây chuyền máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao công ty túi lưới không ngừng cải tiến nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh giúp đối tác tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận. Chúng tôi mong muốn được hợp tác và mở rộng thị trường trên toàn quốc với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn.

Mở rộng chi nhánh với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn
Mở rộng chi nhánh với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và các chính sách, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà

Email: nongnghiepthanhha.vn@gmail.com

Website: tuiluoinongsan.com

Hotline: 0976.934.865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!