Cung cấp túi lưới nhựa đựng tỏi tại Quảng Ngãi

Túi lưới nhựa – Nâng tầm giá trị nông sản Việt

Nhắc đến thứ quà đặc sản Quảng Ngãi không ai là không biết đến tỏi Lý Sơn do sự khác biệt về khí hậu, điều kiện đất đai giúp tỏi Lý Sơn có hương vị đặc trưng thơm ngon khó mà các loại tỏi khác có thể vượt qua. Mệnh danh là vua của các loại tỏi không đơn thuần là loại gia vị được chế biến trong các bữa ăn hàng ngày, tỏi Lý Sơn còn có nhiều công dụng tuyệt vời khác cho sức khỏe. Tỏi có khả năng diệt khuẩn, phòng chống nhiễm trùng, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu và các nguy cơ liên quan đến các bệnh về tim mạch và tiêu hóa. Tỏi Lý Sơn được chế biến thành nhiều thức quà như: Tỏi ngâm mật ong, tỏi đen, rượu tỏi, giấm tỏi, mắm tỏi… hay đơn giản là tép tỏi dùng chế biến hàng ngày.

Tỏi Lý Sơn có hương vị đặc trưng thơm ngon
Tỏi Lý Sơn có hương vị đặc trưng thơm ngon

Có rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng đặc sản kinh doanh tỏi Lý Sơn cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước, chính vì vậy bao bì đóng gói tỏi cũng đang được rất chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty Thanh Hà đã sản xuất ra loại túi lưới đựng tỏi, nông sản rất tiện lợi được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Túi lưới đựng tỏi không làm hấp hơi, bí nóng, túi có dạng mắt lưới thông thoáng giúp kéo dài thời gian bảo quản hành tỏi giúp sản phẩm đựng ở bên trong chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Túi lưới đựng tỏi được khách hàng tin tưởng sử dụng
Túi lưới đựng tỏi được khách hàng tin tưởng sử dụng

Dây chuyền sản xuất của công ty được trang bị máy móc công nghệ hiện đại nhất, cùng với nguồn nguyên liệu nhựa đầu vào chất lượng giúp túi lưới nhựa mềm dai chịu được sức căng tốt. Không chỉ sản xuất các loại túi lưới nông sản, túi lưới đựng tỏi, công ty còn sản xuất các loại túi lưới khác như: Lưới chụp hoa, lưới đóng phân bón, lưới bông tắm đa dạng màu sắc và kích cỡ để người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài các màu sắc chính là xanh, trắng, đỏ, vàng và các kích cỡ phổ thông 25cm, 35cm, 40cm chúng tôi nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Thanh Hà sản xuất các loại túi lưới đa dạng màu sắc và kích cỡ
Thanh Hà sản xuất các loại túi lưới đa dạng màu sắc và kích cỡ

Công ty có nhiều hình thức vận chuyển và thanh toán linh hoạt, với khách hàng nhỏ lẻ chúng tôi nhận giao hàng qua các đơn vị vận chuyển nhận hàng thanh toán. Với các khách hàng mua số lượng lớn chúng tôi nhận giao hàng qua xe tận nơi, hỗ trợ nhận hàng thanh toán qua xe, công nợ đối với các doanh nghiệp đơn vị mong muốn hợp tác lâu dài.

Công ty luôn có những sách đảm bảo quyền lợi cho các đại lý muốn kinh doanh túi lưới nhựa cũng như các khách hàng mua số lượng nhiều, hoặc mua thường xuyên. Quý khách hàng có nhu cầu làm Đại lý hay tìm hiểu thêm về các sản phẩm túi lưới Thanh Hà đang sản xuất vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

===================================

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà

Email: nongnghiepthanhha.vn@gmail.com

Website: tuiluoinongsan.com

Hotline: 0976.934.865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!