Sản xuất túi lưới đựng bóng nhựa tại Vĩnh Phúc

Túi lưới đựng bóng nhựa đa năng 

Việt Nam hiện nay có khoảng 100 cơ sở sản xuất đồ chơi trẻ em các loại như thú nhồi bông, đồ chơi nhựa, đồ chơi gỗ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với dân số gần 100 triệu dân và tỉ lệ trẻ em độ tuổi từ 0 – 14 tuổi chiếm khoảng 36% thì đây được coi là thị trường lớn mà nhà sản xuất đồ chơi nước ngoài đặc biệt quan tâm. 

Các doanh nghiệp đồ chơi trong nước phải cạnh tranh gay gắt với doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là đồ chơi của Trung Quốc. Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đồ chơi ở Việt Nam ngày càng phải chú trọng đến mẫu mã, bao bì đóng gói và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.

Đồ chơi nhựa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng
Đồ chơi nhựa được rất nhiều khách hàng ưa chuộng

Công ty Thanh Hà là một trong đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất các loại bao bì túi lưới đựng đồ chơi, túi lưới đựng bóng nhựa. Chúng tôi cung cấp phân phối không chỉ tại tỉnh Vĩnh Phúc mà còn phân phối trên khắp cả nước. Túi có thể đựng các loại đồ chơi nhỏ bằng nhựa, đồ chơi lego, đồ chơi gỗ cực kỳ tiện lợi và tăng độ thẩm mỹ. 

Túi lưới đựng bóng có nhiều kích cỡ đựng số lượng bóng nhựa khác nhau tùy theo nhu cầu đóng gói của nhà sản xuất. Túi lưới được làm từ nhựa nguyên sinh PE đã được cấp giấy kiểm định an toàn không chứa thành phần độc hại, thân thiện với môi trường nên có thể dùng được cả trong đóng gói nông sản rau củ quả, hải sản,…

Nhờ vào thiết dạng mắt lưới các bạn nhỏ dễ dàng nhận biết được sản phẩm đựng ở bên trong điều này có tác dụng kích thích thị giác của trẻ phát triển cũng như nâng cao được các kỹ năng quan sát và nhận biết đối tượng. Một đầu túi lưới được hàn nhiệt chắc chắn, đầu còn lại để hở và được cố định bằng bộ móc khóa chuyên dụng, khi chơi xong trẻ có thể dễ dàng cất gọn đồ chơi và treo chúng lên một cách gọn gàng.

Túi lưới đựng bóng tiện lợi đa năng
Túi lưới đựng bóng tiện lợi đa năng

Ngoài sản xuất túi lưới đựng bóng nhựa, công ty Thanh Hà còn sản xuất các dòng túi lưới nhựa khác như: Túi đựng bánh kẹo, túi lưới đựng đồ, lưới chụp hoa, túi lưới nông sản,… Với dây chuyền máy móc hiện đại, nhà xưởng được đầu tư công phu, công ty không ngừng cải tiến nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm túi chất lượng, giá cả cạnh tranh giúp các bạn hàng, đối tác tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận.

Đến với Thanh Hà khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc. Chúng tôi mong muốn kết nối mạng lưới phân phối sản phẩm túi lưới nhựa trên toàn quốc, công ty luôn có những chính sách về giá cả, vận chuyển và thanh toán cực kỳ ưu đãi và tốt nhất cho các khách hàng lớn nhỏ.

Tuyển đại lý phân phối túi lưới nhựa trên toàn quốc
Tuyển đại lý phân phối túi lưới nhựa trên toàn quốc

================================================

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới: 

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà

Email: nongnghiepthanhha.vn@gmail.com

Website: tuiluoinongsan.com

Hotline: 0976.934.865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!