Địa chỉ bán túi lưới bọc trái cây tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất túi lưới bọc trái cây uy tín

Hà Nội là một trong những tỉnh thành tiêu thụ các loại trái cây nông sản lớn nhất cả nước với nhiều chợ đầu mối nổi tiếng như chợ đầu mối rau củ Minh Khai, chợ đầu mối Long Biên, chợ Phùng Khoang với bạt ngàn các loại trái cây, rau củ quả đổ về để cung cấp cho thành phố triệu dân sinh sống. Không những các khu chợ nông sản nhộn nhịp mà nhu cầu nông sản vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi ngày càng nhiều và được chú trọng cẩn thận từ chất lượng đến khâu đóng gói, nhãn mác vận chuyển.

Nhu cầu nông sản vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi ngày càng nhiều
Nhu cầu nông sản vào các siêu thị, cửa hàng tiện lợi ngày càng nhiều

Công ty Lưới Thanh Hà là đơn vị uy tín sản xuất sản phẩm túi lưới bọc trái cây, nông sản không chỉ phân phối ở khu vực Hà Nội mà chúng tôi cung cấp và giao hàng trên toàn quốc. Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao kết hợp với nguồn nguyên liệu nhựa đầu vào an toàn giúp tạo ra các dòng túi đựng có độ bền bỉ, dẻo dai thân thiện với môi trường. Hiện tại Công ty đang cung cấp túi lưới bọc trái cây cho các doanh nghiệp nông sản, hợp tác xã, vựa trái cây lớn nhỏ trên cả nước và các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản lớn ra nước ngoài. Công ty đã nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách, dịch vụ hỗ trợ từ phía các đối tác và khách hàng.

Túi lưới đựng hoa quả trái cây tiện lợi
Túi lưới đựng hoa quả trái cây tiện lợi

Túi lưới đựng trái cây có nhiều kích cỡ và màu sắc đa dạng để phù hợp đựng nhiều loại nông sản, hoa quả như màu trắng, xanh, đỏ, vàng đựng các loại quả bưởi, cam, quýt, dừa, sầu riêng, rau củ,.. Túi lưới thiết kế dạng mắt cáo chịu được sức căng tốt một mặt tạo độ thông thoáng cho nông sản không bị hấp hơi thối hỏng, một mặt tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm đựng bên trong. Túi lưới đựng trái cây có hàn một đầu chắc chắn đầu còn lại cố định bằng móc khóa chuyên dụng tháo và lắp đơn giản. 

Thanh Hà sản xuất túi lưới đựng trái cây trực tiếp
Thanh Hà sản xuất túi lưới đựng trái cây trực tiếp

Với tiêu chí mở rộng thị trường khách hàng trong và ngoài nước công ty có những chính sách bán hàng và sau bán cực kỳ hấp dẫn cho những đối tác, bạn hàng có nhu cầu kinh doanh về mặt hàng bao bì túi lưới. Thanh Hà giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc, hỗ trợ thanh toán tại nhà và có những hình thức công nợ đối với các khách hàng lớn hợp tác thường xuyên và lâu dài.

Để tìm hiểu thêm về mô hình sản xuất và kinh doanh túi lưới nhựa cũng như tham khảo thêm các sản phẩm khác, khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

====================================

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà

Email: nongnghiepthanhha.vn@gmail.com

Website: tuiluoinongsan.com

Hotline: 0976.934.865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!