Lưới hoa cúc – kinh nghiệm trồng hoa của người dân Sa Đéc

Sản xuất lưới hoa cúc uy tín chất lượng

Làng hoa Sa Đéc – hay còn có cái tên khác là thủ phủ hoa miền Tây là một làng nghề truyền thống có tuổi đời hơn 100 năm. Từ một vùng đất ven sông Tiền đầy màu mỡ và phù sa bồi đắp Sa Đéc là nơi sản sinh ra nhiều nghệ nhân vun trồng hoa cảnh, tạo dáng cho bonsai vang danh cả nước. Các loại hoa cảnh được trồng nhiều ở đây phải nói đến hoa cúc, cúc mâm xôi, cúc đồng tiền, dạ yến thảo, các loại mai chiếu thủy, vạn niên tùng, bonsai khác…

Hoa cúc tuy là loại cây dễ chăm sóc tuy nhiên để có chất lượng và năng suất cao thì trong quá trình trồng và canh tác bà con cần chú ý đặc biệt ở giai đoạn cây bắt đầu ra bông. Theo kinh nghiệm của bà con nơi đây muốn cúc có cành mập, cứng cáp hoa to, nhiều nụ ta cần phải cắt tỉa các mầm nhánh phụ mọc lên từ thân, để lại 1 nụ chính và 2 – 3 nụ to khỏe trên thân và trước thời điểm ra bông khoảng 1 – 2 tuần nên bón thêm phân để dưỡng cây. Ta sẽ tập trung nuôi bông chính để bông đó to, dày và dài cánh, để hạn chế các loại sâu bệnh gây hại cho bông các nhà vườn đã dùng lưới hoa cúc chụp bảo vệ cho bông, hạn chế các hiện tượng gẫy dập cánh khi gặp mưa gió đến khi thu được thành phẩm và vận chuyển cho lái buôn cũng như tới tận tay khách hàng cuối cùng.

Bà con Sa Đéc chia sẻ kinh nghiệm trồng hoa cúc
Bà con Sa Đéc chia sẻ kinh nghiệm trồng hoa cúc

Với kinh nghiệm sản xuất và đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường lưới bao hoa Thanh Hà đã và đang ngày càng được nhà vườn trồng hoa lựa chọn sử dụng. Lưới hoa được sản xuất từ nhựa PE nguyên sinh độ tinh khiết cao cho ra loại lưới mềm bề mặt lưới mịn rất đàn hồi, ôm hoa tốt mà không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của hoa. Ngoài lưới hoa cúc công ty còn có các loại lưới bọc hoa ly, lưới bọc hoa hồng, thiên điểu, hoa sen và nhiều loại hoa khác để đáp ứng nhu cầu của bà con trồng hoa trên cả nước. Lưới hoa được cắt theo các kích thước phù hợp từng loại hoa, độ dài từ 7cm – 15cm hoặc cắt theo yêu cầu của quý khách. Đối với các loại cúc nhập ngoài như cúc Hàn, Nhật cần loại lưới bản rộng độ giãn tốt hơn công ty cũng đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu.

Lưới được cắt sẵn nhiều kích cỡ phù hợp với các loại hoa khác nhau
Lưới được cắt sẵn nhiều kích cỡ phù hợp với các loại hoa khác nhau

Lưới bao hoa được đóng gói theo kích thước bao 5kg, 20kg, 40kg, theo thùng tùy theo ý muốn khách hàng. Với sự đầu tư về công nghệ, máy móc và nguyên liệu đầu vào chất lượng giúp lưới hoa Thanh Hà được rất đông khách hàng tin tưởng, ngoài những khách hàng mua trực tiếp về sử dụng, công ty còn có những đại lý cấp 1 trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán thuận tiện giúp sản phẩm lưới bọc hoa đến tay khách hàng nhanh nhất.

Đối với khách hàng lẻ công ty cũng có những chính sách hỗ trợ về giá cả và vận chuyển để giúp các nhà vườn tiết kiệm chi phí. Công ty luôn chào mừng các thành viên gia nhập vào hệ thống Đại lý của Thanh Hà cung cấp lưới hoa trên toàn quốc, khi gia nhập hệ thống của công ty, thành viên sẽ được hưởng các chính sách về giá cả, chính sách về khách thuộc khu vực quản lý, hỗ trợ ưu đãi vận chuyển, thanh toán công nợ, tham gia vào các chương trình xúc tiến thương mại, thúc đẩy doanh số, hội chợ giao lưu kinh nghiệm mua bán do công ty tổ chức thường niên.

Tuyển Đại lý kinh doanh túi lưới trên toàn quốc
Tuyển Đại lý kinh doanh túi lưới trên toàn quốc

Ngoài sản xuất và cung cấp dòng lưới hoa chất lượng cao, công ty Thanh Hà còn có các loại nước khác như túi lưới nông sản, túi lưới đựng trái cây, túi lưới đựng đồ, lưới đóng phân bón,… Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua lưới hoa cúc, lưới bọc hoa ly hay các loại lưới khác hãy truy cập theo thông tin phía dưới để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng nhanh chóng nhất! Mọi thông tin chi tiết liên hệ tại:

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!