Sản xuất lưới bao hoa tại Hà Nội

Lưới bao hoa – lưới chụp bông – lưới bọc hoa chất lượng

Công ty Thanh Hà là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi lưới nhựa như: Lưới hoa cúc, lưới bao hoa hồng, ly, sen, thiên điểu và các dòng túi lưới nông sản, lưới đựng trái cây, lưới đóng bánh kẹo, lưới đựng đồ chơi… uy tín chất lượng, đặc biệt lưới bao hoa Thanh Hà đã có thương hiệu và vị thế trên thị trường. Trên cơ sở được đầu tư về trang thiết bị, máy móc nhà xưởng hiện đại, quy mô rộng lớn chúng tôi đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn nhỏ. Không chỉ cung cấp cho địa bàn Hà Nội đặc biệt là các vùng, làng trồng hoa nổi tiếng như Tây Tựu, Mê Linh, chợ giao dịch và vật tư hoa Quảng Bá, công ty còn phân phối cho các đại lý, nhà vườn trồng hoa trên khắp cả nước.

Làng hoa Mê Linh sử dụng lưới bao hoa Thanh Hà
Làng hoa Mê Linh sử dụng lưới bao hoa Thanh Hà

Lưới bao hoa Thanh Hà có nhiều kích cỡ phù hợp để bao bọc các loại hoa khác nhau như lưới bọc hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, hoa sen,… Với yêu cầu độ đàn hồi, ôm hoa tốt nên việc sử dụng nguyên liệu nhựa đầu vào được công ty cực kỳ chú trọng. Lưới chụp hoa được sản xuất từ nhựa PE nguyên sinh không chứa tạp chất giúp lưới nhẹ, mềm mịn, co giãn theo sự phát triển của bông, giữ nụ hoa nở đúng dịp mong muốn. Ngoài ra lưới bao hoa còn có tác dụng bảo vệ chống lại sự xâm hại của côn trùng cũng như bảo vệ cánh hoa không bị dập nát gãy cánh, bảo vệ phom dáng của bông hoa khi gặp thời tiết bất lợi như mưa gió lớn hoặc trong quá trình vận chuyển.

Lưới chụp hoa còn có tác dụng bảo vệ cánh không bị dập nát khi vận chuyển
Lưới chụp hoa còn có tác dụng bảo vệ cánh không bị dập nát khi vận chuyển

Lưới chụp hoa được công ty sản xuất theo các kích cỡ đa dạng từ 7cm đến 15cm, ngoài ra Thanh Hà nhận sản xuất và cắt theo độ dài, đóng gói theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo đáp ứng sản lượng tiến độ và thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

Với phương châm chất lượng làm nên thương hiệu, giá thành hợp lý, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam lưới bọc hoa của công ty đã được rất đông đảo bà con trên khắp vùng miền cả nước tin tưởng sử dụng. 

Do nhu cầu mở rộng thị trường bán buôn bán lẻ và hỗ trợ khách hàng, Thanh Hà đang tuyển đại lý, CTV, khách hàng lớn trên toàn quốc kinh doanh lưới bọc hoa hồng, Lưới hoa cúc hay các loại lưới khác mà công ty đang sản xuất. Các đại lý, CTV và khách hàng mua số lượng nhiều, mua buôn sẽ được hưởng những đặc quyền chính sách hỗ trợ về giá và vận chuyển, chính sách bảo hành, cam kết về sản phẩm, đổi trả theo quy định, công nợ theo thỏa thuận.

Thanh Hà đang tuyển đại lý, CTV, khách hàng lớn trên toàn quốc kinh doanh lưới bọc hoa hồng
Thanh Hà đang tuyển đại lý, CTV, khách hàng lớn trên toàn quốc kinh doanh lưới bọc hoa hồng

Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như tham khảo thêm các chính sách và dịch vụ hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn giải đáp sớm nhất:

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!