Nơi bán túi lưới bọc trái tại Bến Tre

Túi lưới bọc trái cây giúp nâng cao giá trị sản phẩm

Nhắc tới Bến Tre, chúng ta thường nghĩ ngay đến dừa, tuy nhiên vùng đất này còn phủ một màu xanh của loại cây trái khác, đó chính bưởi da xanh Bến Tre. Bưởi da xanh là nhóm trái cây chất lượng cao và được xem là một trong năm loại quả đặc trưng của tỉnh Bến Tre nói riêng và cả miền Tây Nam Bộ nói chung. Có thể nói, tỉnh Bến Tre là một trong những nơi trồng bưởi da xanh khá rộng lớn với lịch sử phát triển lâu đời và đã hình thành nên các vùng chuyên canh.

Túi lưới bọc bưởi tạo thương hiệu
Túi lưới bọc bưởi tạo thương hiệu

Với tiêu chí nâng cao giá trị sản phẩm, định vị thương hiệu giống bưởi Việt Nam Công ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Thanh Hà đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại, quy mô nhà xưởng rộng lớn vào sản xuất sản phẩm túi lưới bọc trái cây. Các sản phẩm túi lưới của công ty được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE, dai, sức căng tốt, độ bền cao, an toàn, không gây hại cho sức khỏe, với nhiều màu sắc như xanh, vàng, đỏ, trắng và các kích thước khác nhau 25cm, 35cm, 45cm… và nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài các sản phẩm túi lưới bọc trái cây công ty còn sản xuất rất nhiều loại túi đựng như túi đựng bánh kẹo,  túi lưới đựng nông sản, túi lưới bao hoa, túi lưới đựng phân…

Đa dạng mẫu mã và chủng loại
Đa dạng mẫu mã và chủng loại

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình mua sắm và tư vấn sản phẩm, công ty có hỗ trợ giao hàng toàn quốc với nhiều hình thức giao hàng linh động và nhanh chóng.

Công ty không ngừng mở rộng các chi nhánh, Đại Lý, CTV với nhiều chính sách ưu đãi và nhiều mức chiết khấu hấp dẫn.

Hỗ trợ các đại lí, chi nhánh, CTV trên toàn quốc
Hỗ trợ các đại lí, chi nhánh, CTV trên toàn quốc

 

Nếu các bạn muốn biết thêm các thông tin về sản phẩm và các chính sách, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của các bạn để thương hiệu công ty được phát triển rộng lớn hơn.

Công ty TNHH Sản xuất Và Dịch vụ Thanh Hà

Email: nongnghiepthanhha.vn@gmail.com

Website: tuiluoinongsan.com

Hotline: 0976.934.865

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!