Hệ thống máy sản xuất túi bọc hoa quả chất lượng tại Hà Nội

Túi lưới nông sản tự hào là nhà máy sản xuất túi lưới nhựa chất lượng lớn nhất miền Bắc. Công ty cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm được ứng dụng trong đời sống như: Túi bọc hoa quả, túi lưới bao hoa, lưới đựng phân tan chậm, bao lưới đựng nông sản, lưới bông tắm…..có độ bền dai cao, màu sắc bóng đẹp.

Túi lưới được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, tự động

( Túi lưới được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, tự động )

Với mỗi sản phẩm sẽ cần những màu sắc và kích thước khác nhau, công ty sẽ sản xuất theo yêu cầu để đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Túi lưới đựng nông sản có hệ thống máy sản xuất túi lưới hiện đại, sản phẩm được tạo ra trên dây chuyền tự động, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đảm bảo đưa ra thị trường sản phẩm túi lưới nhựa đạt tiêu chuẩn về kỹ thuật – chất lượng – độ bền dai cao.

 Sản phẩm có độ bóng đẹp, độ bền dai cao, chịu được sức căng tốt

( Sản phẩm có độ bóng đẹp, độ bền dai cao, chịu được sức căng tốt )

Bao lưới bọc trái cây được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE, với đặc tính dẻo dai, chịu được sức căng tốt. Các kích thước thông dụng với màu sắc sẵn có như: 25cm, 35cm, 40cm, lưới nguyên cuộn và màu sắc xanh, trắng, đỏ, vàng…. Công ty còn sản xuất túi lưới theo độ dày mỏng của sợi lưới, mắt lưới to nhỏ, màu sắc để phù hợp với sản phẩm quý khách hàng đang sử dụng.

Chúng tôi còn có móc khóa để khách hàng dễ dàng cố định chặt lại một đầu còn lại của lưới bọc hoa quả, không làm cho sản phẩm bị rơi ra. Móc khóa không chỉ có tác dụng cố định chặt đầu túi lưới mà còn được dùng để làm quai xách rất tiện lợi, làm tăng độ thẩm mỹ cho bao bì sản phẩm.

Công ty có hệ thống nhà máy sản xuất bao lưới đựng nông sản tự động cho ra sản lượng lớn – đạt 5 tấn mỗi ngày. Do nhu cầu mở rộng thêm nhà máy sản xuất, chúng tôi liên tục tuyển đại lý, CTV và nhà phân phối sản phẩm túi lưới nhựa trên toàn quốc với chiết khấu cao, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mong muốn được hợp tác với các khách hàng trên toàn quốc

( Mong muốn được hợp tác với các khách hàng trên toàn quốc )

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Hotline: 0976.934.865

Truy cập vào web: https://tuiluoinongsan.com/ để tham khảo các sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!