Túi lưới đựng trái cây, đựng nông sản chất lượng cao tại Hải Dương

Hiện nay, ngành nông nghiệp thực phẩm đang trở nên rất sôi nổi, đi kèm vào đó là các phương pháp đóng gói bao bì để sản phẩm được trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Công ty TNHH Túi lưới nông sản đã cho ra thị trường dòng sản phẩm túi lưới đựng trái cây giúp thay thế túi nilon, làm tăng tính giá trị cho sản phẩm, cho sản phẩm được tinh tế và đẹp mắt hơn.

Túi lưới nhựa được sử dụng để đóng gói nông sản

( Túi lưới nhựa được sử dụng để đóng gói nông sản )

Túi lưới nhựa được công ty chúng tôi sản xuất với số lượng lớn mỗi ngày, sản phẩm đạt chất lượng cao, được ứng dụng nhiều trong đời sống như: Lưới bọc trái cây, túi lưới nhựa đựng nông sản, túi lưới đựng phân dê, lưới bao hoa, túi đựng hành tỏi, lưới đựng thạch – bánh kẹo…. đó là những sản phẩm vô cùng thiết yếu, được bày bán tại nhiều cửa hàng, siêu thị trên khắp các tỉnh thành.

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nhựa nguyên sinh PE, đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường. Mỗi một chiếc túi được tạo ra đều có màu bóng đẹp, sợi lưới mỏng nhưng rất dai, chịu được sức căng tốt, đồng thời số lượng túi của 1 kg cho ra được nhiều hơn.

Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh nên rất an toàn

( Được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE nên rất an toàn )

Bao lưới đựng nông sản với đa dạng màu sắc và kích thước: xanh – trắng – đỏ – vàng và kích thước sẵn có 25cm, 35cm và 40cm. Ngoài những màu sắc và kích thước sẵn có, công ty nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về độ dày mỏng của sợi lưới, độ to nhỏ của mắt lưới, màu sắc,….trong thời gian sớm nhất.

Công ty có sản xuất theo yêu cầu kích thước,màu sắc của khách hàng

( Công ty có sản xuất theo yêu cầu về kích thước, màu sắc sản phẩm )

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công ty cung cấp sản phẩm túi lưới nhựa với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm bao lưới nông sản của chúng tôi có mặt tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Quý khách hàng cần tư vấn kỹ hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0976.934.865

Hoặc tham khảo thêm sản phẩm khác tại website: https://tuiluoinongsan.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt hàng nhanh
Bạn vui lòng ghi rõ cụ thể thông tin mua hàng hoặc yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông tin!